Thùng 8 hộp 2kg gạo mầm gaba sóc trăng ST25 / Combo 2 hộp Gạo Mầm Gaba ST25 hộp 2kg Gạo Ông Cua Đặc Sản Sóc Trăng
Gạo mầm (GABA) ST25 được ủ cho vừa lú mầm trong 22 giờ (sau đó sấy khô, xay xát đóng gói) từ giống lúa ST25 (cho GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019) chịu mặn được trồng vào mùa mưa trên đất nuôi tôm nước lợ thuộc các xã Gia Hòa, Hòa Tú,….huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Gạo mầm ST25 giúp ổn định đường huyết sau khi ăn nên người bệnh tiểu đường có thể ăn no thoải mái.
+ Hoạt chất GABA (Gama Amino Butyric Acid – hoạt chất chống oxi – hóa mạnh) chứa trong gạo mầm ST25 là chất dẫn truyền thần kinh giúp não bộ hoạt động tốt vì vậy chất này giúp giảm triệu chứng lo lắng, ngủ yên. Người bệnh tiểu đường nên ăn gạo mầm ST25 vào bữa tối sẽ giúp giảm “HỘI CHỨNG SÁNG NGÀY HÔM SAU“.
+ Giảm trừ chứng Parkinson (run tay).
+ Làm lành các tổn thương ở gan, thận (thời kỳ đầu).
+ Giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch.
Cách nấu gạo mầm GABA ST25 mềm ngon
+ Vo gạo bằng nước sạch.
+ KHÔNG cần phải ngâm gạo trước khi nấu.
+ Tỷ lệ gạo nước: 1 chén gạo mầm ST25 nấu với khoảng (1.5 đến 2) chén nước. Có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy thuộc vào khẩu vị của khách hàng.
+ Cơm rất mềm, ngon và mùi thơm nhẹ của gạo ST25 lúc còn nóng sẽ giúp người ăn cảm nhận được sự khác biệt của loại gạo lứt mầm mềm cơm.
Quy cách đóng gói: hộp 2kg