-
- Tổng tiền thanh toán:
Bột BOne thái
Bột kem sữa thường được dùng trong pha trà sữa, pha cà phê và các loại thức uống khác, sẽ mang lại độ ngon cho thức uống mà không mất đi mùi thơm như khi bạn dùng sữa đặc hay sữa tươi.
Công thức pha 1 cốc trà sữa hoàn chỉnh: 150ml nước cốt trà + 20g bột kem sữa + 20 đường cát + 200g đá
Lưu ý:
– Cốt trà cần đủ nóng để hòa tan đường và bột kem sữa. Trong trường hợp nước cốt trà bị nguội, không đủ làm tan, thì nên hâm nóng nước cốt trà rồi mới cho đường và bột kem sữa vào khuấy.
– Tuyệt đối không nấu bột kem sữa trên bếp vì như vậy sẽ làm giảm độ béo của sữa
Cách pha cà phê: Cho cà phê hòa tan, bột sữa béo, rồi đổ nước sôi vào. Cà phê có vị thơm, béo ngậy dễ uống
Xin mời nhập nội dung tại đây