Combo 10 túi 2kg gạo lứt tím than sóc trăng ST / Combo 2 túi Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST Tím Than 2kg

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Puti Supercenter
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
190.000₫ Tiết kiệm:
Quy Cách:
Mô tả

🔔GẠO TÍM THAN ST (Quy cách đóng gói: túi 2kg, có in ngày đóng gói rõ ràng. Hạn sử dụng: 3 tháng)
👉Là sản phẩm độc đáo cực kỳ giàu chất chống oxid hóa gây ung thư, thống phong, tiểu đường…
👉Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm (trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA_ là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kỳ đầu, giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường… 
👉👉👉Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống Oxi hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây ung thư do phóng xạ, hóa chất…, chất này cũng có công dụng kháng viêm, giảm acid uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người.
👉Cách nấu: Khác với gạo đỏ không cần ngâm trước khi nấu, gạo tím chỉ vo gạo và nấu với lượng nước cao hơn khối lượng gạo 60% (tỉ lệ 1 gạo/ 1,6 nước) và cần thời gian nấu dài hơn gạo trắng. Do vậy để thuận tiện mỗi ngày nên nấu một lần để ăn cho cả ngày. Chú ý cần vo gạo nhanh tránh mất màu tím của gạo
Gạo Lứt Tím Than ST là sản phẩm độc đáo cực kỳ giàu chất chống oxy hoá gây ung thư, thống phong, tiểu đường. Gạo có chứa nhiều chất đạm (trên 10% protein), lớp cám chứa nhiều Vitamin nhóm B. 
Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0.4%) Đây là chất chống Oxy hoá mạnh, trung hoà các tác nhân gây ung thư do phóng xạ, hoá chất, chất này cũng có công dụng kháng viêm, giảm acid uric trong máu. 

CÁCH NẤU
* Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tuỳ theo sự trải nghiệm của quý khách.
* Khác với gạo đỏ cần ngâm trước khi nấu, gạo tím chỉ cần vo gạo và nấu với lượng nước cao hơn khối lượng gạo 60% (tỉ lệ 1 gạo /1.6 nước) và cần thời gian nấu dài hơn gạo trắng. Do vậy để thuận tiện mỗi ngày nên nấu một lần để ăn cho cả ngày.
* Chú ý cần vo gạo nhanh để tránh mất màu tím của gạo.
* Nhai chậm và thưởng thức

Sản Xuất và đóng gói tại doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí
Sản phẩm đạt chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP
Xuất xứ: Sóc Trăng, Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NSX có trên bao bì

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

icon icon icon
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 090 999 1842