Thùng 8 hộp 2kg Gạo ST25 Lúa Tôm Gạo Ngon nhất Thế Giới / Combo 2 hộp Gạo ST25 gạo an toàn từ vùng Lúa Tôm 2kg

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Puti Supercenter
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
180.000₫ Tiết kiệm:
Quy Cách:
Mô tả

Khối lượng tịnh: 2kg    
 Xuất sứ: Sóc Trăng, Việt Nam    
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 10 tháng     
Đóng gói: Hộp 2Kg    
Thương hiệu: Gạo ST
Thành phần:100% gạo thơm ST25    
 Sản xuất: DNTN Hồ Quang Trí    
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
 

Gạo ST25 từ vùng Lúa-Tôm: Lúa được gieo trồng ở vùng nước lợ trong mùa mưa sau vụ nuôi tôm mùa khô (trồng luân canh 1 vụ lúa 1 vụ nuôi tôm). Do được nuôi dưỡng chủ yếu bởi nguồn dinh dưỡng tự nhiên còn sót lại sau khi nuôi tôm.

Gạo ST25 Lúa Tôm "Gạo ngon nhất thế giới năm 2019" được đóng túi 2kg hút chân không, đóng hộp. Mẫu hộp quà tặng ngày tết, món quà ý nghĩa và an toàn để tặng người thân. Đúng chuẩn “Ngon và Lành”

ST25 là loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường gạo hiện nay. Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Cơm vẫn dẻo thơm cả khi để nguội.

Sản phẩm trực tiếp từ DNTN Hồ Quang Trí, công ty sở hữu độc quyền các giống lúa đặc sản ST của kỹ sư Hồ Quang Cua tại Sóc Trăng.

Lúa ST25 được canh tác theo mô hình vuông tôm. Mùa khô nuôi tôm, mưa rửa mặn xong trồng lúa. Do ý thức giữ môi trường tốt cho vụ sau nuôi tôm thành công nên nông dân tuân thủ rất tốt quy trình sản xuất hữu cơ.

Gạo ST25 của Việt Nam đã được trao giải gạo ngon nhất thế giới tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức.
Gạo ST25 của Việt Nam đã được trao giải gạo ngon nhất thế giới tại World’s Best Rice 2019, do The Rice Trader tổ chức tại Philipin ngày 12-11. Cuộc thi bình chọn gạo ngon nhất thế giới được tiến hành bởi các đầu bếp quốc tế, những người sẽ kiểm tra cảm quan của gạo trước khi nấu cơm và độ ngon của cơm và chọn ra loại gạo thắng cuộc.

Gạo thơm ST25 canh tác sinh thái lúa tôm theo tiêu chuẩn hữu cơ, lúa sinh trưởng 6 tháng, mỗi năm 1 vụ nên cho chất lượng hảo hạng nhất trên thị trường hiện nay. Gạo hạt dài, trong tự nhiên, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm. Hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Cơm vẫn dẻo thơm cả khi để nguội.

Vùng trồng gồm các huyện: Trần Đề, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Châu Thành và thị xã Ngã Năm.

Sản phẩm đóng gói hộp 2kg (Hạn sử dụng 10 tháng)

Ngày sản xuất ghi trên bao bì.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

icon icon icon
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 090 999 1842